BÁNH BÔNG LAN TRÁI CÂY

Món bánh bông lan trái cây rất đơn giản và cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Món bánh này rất phù hợp cho các bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị thức ăn vào buổi sáng. Các bạn có thể làm vào buổi tối, và để vào ngăn mát tủ lạnh, vẫn đảm bảo thơm ngon. Bánh bông lan trái cây rất thích hợp khi dùng thêm tách trà hay ly cà phê (sữa) sáng.
Bánh bông lan

Nguyên liệu
3 quả trứng gà tách riêng lòng trắng và đỏ
50g bột mì
1/2 thìa cà phê bột nổi
100g trái cây (dây tây, quả việt quốc, phúc bồn tử....)
40g đường cát trắng
50g dầu thực vật (bơ)
1 hộp kem tươi và trái cây
Thực hiện
Bật lò nướng 160 độ C cho lò nóng
Cho đường vào lòng đỏ, đánh cho đường tan hết
Đánh nổi bông lòng trắng, trộn với lòng đỏ. Cho bột mì và bột nổi vào trộn đều. Sau đó, cho trái cây và bơ vào trộn đều.
Khuôn bánh lót giấy chống dính. Cho hỗn hợp trên vào khay.
Khi lò nướng nóng, cho khay vào lò, nướng khoảng 15 phút cho bánh chín, bạn để bánh trong nồi thêm 5 phút rồi trút ra, để nguội
Kem tươi đánh nổi bông rồi quết đều lên mặt bánh.
Chúc các bạn thành công!

You Might Also Like

0 comments

Flickr Images

Popular Posts